Make Money Online

Make Money Online (viết tắt MMO) nghĩa là: kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền online, kiếm tiền qua mạng, kiếm tiền từ Internet.
Theo dõi tôi

Tôi là ai?By  Nguyễn Phạm Quốc Ảnh     tháng 12 16, 2019  


GIỚI THIỆU VÀ CÂU CHUYỆN VỀ MMO NGUYỄN PHẠM QUỐC ẢNH

Chào mừng bạn đã đến với MMO Nguyễn Phạm Quốc Ảnh! Tôi tên là Nguyễn PhạmQuốc Ảnh, “bộ não” phía sau MMO Nguyễn Phạm Quốc Ảnh!
Nếu bạn cho Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đoán về bạn, Nguyễn Phạm Quốc Ảnh sẽ đoán thế này: Bạn là một người ưa sáng tạo, có cá tính, đầy tham vọng!
Nhưng, nếu cho Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đoán tiếp về công việc hiện tại của bạn chỉ bằng một từ, Nguyễn Phạm Quốc Ảnh sẽ đoán: Nhàm chán!
Đơn giản bởi vì nhàm chán bạn mới tìm đến đây, ngay tại MMO Nguyễn Phạm Quốc Ảnh này. Cá nhân Nguyễn Phạm Quốc Ảnh cũng đã từng như thế và Nguyễn Phạm Quốc Ảnh tin chắc rằng, phần lớn chúng ta trong suốt cuộc đời đều trải qua một quãng thời gian nhàm chán như thế!
Đây cũng chính là lý do mà Nguyễn Phạm Quốc Ảnh tạo ra MMO Nguyễn Phạm Quốc Ảnh, nơi giúp Nguyễn Phạm Quốc Ảnh loại bỏ sự nhàm chán ra khỏi cuộc sống của chính bản thân mình!
Nhàm chán ở đây Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đang muốn nói đến cái cảm giác phải thức dậy đúng 6h sáng, vội vàng lao ra đường trong sự vội vã, đối mặt với khói bụi kẹt xe, sau đó đến nơi làm việc với sự uể oải và cố gắng để kết thúc công việc vào lúc 5h chiều. Thật sự rất nhàm chán!
Và nếu bạn cũng như thế, bạn đang ở đây, tại MMO Nguyễn Phạm Quốc Ảnh và có lẽ bạn đang có một ý tưởng, một dự định mới và cụ thể hơn bạn muốn làm một điều gì đó trên internet, để thay đổi cuộc sống của bạn?
Nhưng có thể bạn đang…
§ Không biết phải bắt đầu từ đâu?
§ Bạn chưa biết chính xác loại sản phẩm, dịch vụ nào và nó có phù hợp với những thế mạnh của bạn?
§ Bạn đăng mắc kẹt trong một mớ hỗn độn về ý tưởng, công việc và đặc biệt là câu hỏi: làm sao để gia tăng thu nhập bằng cách tận dụng sức mạnh của internet?
Đừng quá lo lắng, cá nhân Nguyễn Phạm Quốc Ảnh cũng đã từng như thế! Thật sự còn khủng khiếp hơn thế!
Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đến với công việc MMO toàn thời gian…
…sau những thất bại tưởng chừng như không thể đứng dậy. Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã từng khởi nghiệp và có trong tay một công ty, "CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TIN HỌC HOÀNG KIM" và thành lập ra ba cửa hàng chi nhánh
Cửa hàng thiết bị an ninh - Cctv Hoàng Kim
Cửa hàng nhượng quyền M-Service (MoMo) - MoMo Hoàng Kim
Cửa hàng nhượng quyền Mobifone - Mobifone Hoàng Kim

Nhưng bạn biết đấy kinh doanh là một cái gì đó đầy may rủi, Nguyễn Phạm Quốc Ảnh còn nhớ những ngày cuối cùng khi ngồi trong công ty của mình vào một chiều mưa
tháng 8 năm 2013. NguyễnPhạm Quốc Ảnh đã không thể làm gì khác hơn là gọi điện cho dịch vụ thanh lý đồ cũ để họ giúp “dọn dẹp” và trả mặt bằng…
NguyễnPhạm Quốc Ảnh rời nơi đó với một chiếc laptop và vài món đồ lặt vặt. Chuỗi ngày sau đó là quãng thời gian khủng khiếp, Nguyễn Phạm Quốc Ảnh không biết làm gì vì không vốn, không niềm tin và định hướng.
Thế rồi Nguyễn Phạm Quốc Ảnh bắt đầu xin vào làm tại một công ty bất động sản với mong muốn nhanh chóng có nhiều tiền. Nhưng ở đời đâu phải chuyện gì cũng như tư mong muốn mà được. Nếu bạn đã từng hoặc đang là một nhân viên Sale Bất Động Sản bạn sẽ hiểu rõ khó khăn khó khăn mà Nguyễn Phạm Quốc Ảnh phải trải qua khi bắt đầu vào nghề. 
Những ngày đầu khi Nguyễn Phạm Quốc Ảnh mới bước chân vào nghề Sale Bất Động Sản

Với mức lương cứng ít ỏi chỉ 4 tr
iệu/tháng mọi chi phí phát sinh đều do mình tự trang trải, làm việc từ sáng sớm tới tối khuya, dải nắng dằm mưa đi hàng chục cây số để đến gặp khách hàng không những thế đôi khi còn bị khách cho leo cây, có những lần Nguyễn Phạm Quốc Ảnh ức đến phát khóc khi khách đã xuống tiền cọc rồi mà còn phải trả lại khi dự án bị hủy…Còn nhiều lắm những cay đắng của cái nghề này mang lại
Đọc tới đây chắc nhiều bạn nghĩ Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã bỏ cuộc và tìm cho mình một công việc khác an phận hơn, Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đâu có dễ dàng bỏ cuộc như vậy vì Nguyễn Phạm Quốc Ảnh có tham vọng, có hoài bão và có ước mơ

Đồng đội tại 1 công ty bất động sản Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã làm

Nguyễn Phạm Quốc Ảnh ngày ngày tích cực gọi điện tìm kiếm khách hàng
Tiệc tất niên cuối năm cùng đồng đội tại một công ty bất động sản Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã làm

1 năm 8 tháng hoàn toàn không có một giao dịch nào thành công trọn vẹn, Nguyễn Phạm Quốc Ảnh rời bỏ công ty và tìm cho mình một công ty bất động sản khác, lần này Nguyễn Phạm Quốc Ảnh chọn cho mình một công ty bất động sản không lương nhưng phân khúc thị trường đa dạng hơn, cũng bởi vì công ty không trả lương nên Nguyễn Phạm Quốc Ảnh phải tìm cho mình một công việc phụ để trang trải cuộc sống và Nguyễn Phạm Quốc Ảnh bắt đầu bước vào thế giới MMO.
Accesstrade, Adflex là 2 đơn vị tiếp thị liên kết đầu tiên Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đăng ký, thời gian này chúng không giúp Nguyễn Phạm Quốc Ảnh kiếm được nhiều chỉ là tạm đủ mà thôi. Ở công ty mới mọi việc có vẻ thuận lợi hơn với Nguyễn Phạm Quốc Ảnh có lẽ bởi vì Nguyễn Phạm Quốc Ảnh không còn non nớt nhưng hồi mới vào nghề nữa, Nguyễn Phạm Quốc Ảnh bắt đầu có những giao dịch đầu tiên, nhưng hoa hồng bị chia nhỏ nhận theo từng đợt, việc phải gặp khách thường xuyên không giúp Nguyễn Phạm Quốc Ảnh trở nên dư giả hơn, thế là Nguyễn Phạm Quốc Ảnh quyết định chuyển qua công ty khác, khác và khác nữa.
Sau nhiều năm lăn lộn trong nghề, năm 2017 Nguyễn Phạm Quốc Ảnh cũng đã gặt hài được một chút thành tựu trong nghề được đề bạt thành Giám Đốc Sàn (GĐS) của một công ty bất động sản chuyên mua bán đất nền vùng ven. Chức vụ càng cao thì áp lực càng lớn, giờ đây Nguyễn Phạm Quốc Ảnh cần nhiều khách hàng hơn. 

GĐS Nguyễn Phạm Quốc Ảnh

Nếu hỏi bạn rằng : “ bạn thấy việc gì khó nhất khi bạn là
Sale Bất Động Sản ?” bạn sẽ trả lời như thế nào, với Nguyễn Phạm Quốc Ảnh câu trả lời là “ tìm kiếm khách hàng ”. Việt Nam thì nhiều người lắm nhưng ai sẽ là người mua sản phẩm bạn bán, làm sao để tiếp cận họ một cách hiểu quả nhất, làm sao kiếm được nhiều khách hàng trong một thời gian ngắn. 
Lúc bấy giờ Nguyễn Phạm Quốc Ảnh cũng không biết phải làm sao,vì vậy Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đăng ký các khóa học offline của Nik, IM Group, FaceSeo  và các khoá học online của UnicaEdumallKyna để trao dồi thêm kỹ năng tìm kiếm khách hàng của mình. Nhưng những khóa học ấy vẫn chưa giúp Nguyễn Phạm Quốc Ảnh tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng hơn vì vậy Nguyễn Phạm Quốc Ảnh tiếp tục tìm kiếm và Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã tìm thấy bí kíp của cuộc đời mình khóa học của Easy1Up. Việc tìm kiếm và thuyết phục khách hàng trở nên trơn tru hơn từ khi Nguyễn Phạm Quốc Ảnh tham gia học các khoá học của Easy1Up.
Nếu bạn là một người đầy tham vọng như Nguyễn Phạm Quốc ẢnhNguyễn Phạm Quốc Ảnh tin rằng bạn cũng sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào mang đến thêm nguồn thu nhập cho mình. Easy1Up không chỉ đơn thuần là một khóa học giúp bạn cải thiện kỹ năng mà còn là một đơn vị tiếp thị liên kết. Như kể trên từ khi Nguyễn Phạm Quốc Ảnh còn làm trong công ty bất động sản không lương Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã làm MMO và tiếp thị liên kết chính là 1 phần của MMO, nó đã góp phần giúp Nguyễn Phạm Quốc Ảnh trụ được đến ngày hôm nay, còn Easy1Up giúp Nguyễn Phạm Quốc Ảnh có thêm nguồn thu nhập 2000$/tháng.


Back Office Easy1Up
6 tháng của Nguyễn Phạm Quốc Ảnh
Hy vọng câu chuyện của Nguyễn Phạm Quốc Ảnh sẽ tiếp thêm động lực cho bạn. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn, mệt mỏi, nhàm chán, tệ hơn là muốn gục ngã thì hãy cố lên và bạn có thể tham gia trở thành đồng đội của Nguyễn Phạm Quốc Ảnh bước vào thế giới MMONguyễn Phạm Quốc Ảnh chắc chắn rằng cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. Không cần dành nhiều thời gian như trước đây mà vẫn có thể cùng vợ (chồng) chăm sóc con, làm việc nhà… mà vẫn có thể tạo ra thu nhập từ 3 đến 4 con số ($) bằng việc mỗi ngày dành thời gian 2 tiếng cho công việc online.
Hiện nay Nguyễn Phạm Quốc Ảnh có thể tự do về tài chính, về thời gian tức là có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, làm việc khi mọi người đã đi ngủ hoặc vừa đi du lịch cùng gia đình vừa làm việc chỉ với một chiếc laptop hoặc điện thoại kết nối internet.
Vì thế đến thời điểm hiện tại Nguyễn Phạm Quốc Ảnh có mục tiêu & niềm tin lớn nhất rằng:
Nguyễn Phạm Quốc Ảnh muốn hướng dẫn bạn thành người làm MMO chuyên nghiệp & xây dựng nguồn thu nhập THỤ ĐỘNG từ internet! Vì Nguyễn Phạm Quốc Ảnh tin rằng làm MMO và từng bước biến nó thành một doanh nghiệp online là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển mối quan hệ và thu hút khách hàng tiềm năng trên internet!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét